Tiếng Anh Du Học EFU

Tiếng Anh Du Học EFU là chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh có định hướng du học tại các Đại học top 1% thế giới. Chương trình gồm 8 cấp độ từ Cơ bản đến Nâng cao, kết hợp giảng dạy theo bộ giáo trình đặc biệt University Success – được biên soạn bởi các giáo viên đầu ngành của Đại học Stanford.

Mục tiêu trang bị nền tảng vững chắc cho học viên về ngôn ngữ và tư duy học thuật, giúp các bạn phát triển và hòa nhập tốt với môi trường du học tại các Đại học hàng đầu trên thế giới. Từ đó, làm bệ phóng để trở thành những công dân toàn cầu ưu tú.

Tiếng Anh Du Học EFU – Giải Pháp Toàn Diện

Tiếng Anh Du Học EFU –
Giải Pháp Toàn Diện

Giáo trình University Success được biên soạn bởi các giáo sư Đại học Stanford danh tiếng

Bộ giáo trình tập trung giảng dạy theo năm lĩnh vực nghiên cứu phổ biến tại bậc Đại học: Kinh doanh, Sinh học, Kỹ sư, Xã hội học, và Thế giới Tự nhiên. Giáo trình được sắp xếp mức độ từ dễ đến khó, phù hợp với từng trình độ của học viên, hướng tới việc giúp học viên có thể làm quen và hòa nhập tốt với môi trường Đại học quốc tế hoặc phương Tây.

Đặc biệt, giáo trình được tích hợp sử dụng song song với ứng dụng hỗ trợ học tập MyEnglishLab giúp học viên theo dõi tiến độ và năng lực học tập, chủ động việc học và hoàn thành các yêu cầu trên lớp, tự kiểm tra kết quả học của bản thân thông qua hệ thống phân tích kết quả tự động,…

Lộ Trình Học

Chương trình Tiếng Anh Du Học EFU bao gồm 8 cấp độ và được phân ra thành 3 giai đoạn chính: Foundation, UniEntry, và Advanced. Mỗi cấp độ gồm 200 giờ học và kéo dài 20 tuần.

Giai đoạn Foundation

Củng cố nền tảng ngôn ngữ và làm quen với các kỹ năng học thuật của đại học phương Tây. Học viên hoàn thành khóa học sẽ thỏa điều kiện đầu vào các chương trình College quốc tế.

EFU 1Đầu vào: EFU Placement Test 27 (tương đương IELTS 3.5)
Đầu ra: tương đương PTE 30 (hoặc IELTS 4.5)

Cung cấp nền tảng ngôn ngữ cơ bản và làm quen với các kỹ năng của giáo dục phương Tây. Trang bị các kỹ năng xã hội cho việc du học. Đồng thời, các bài tập được đơn giản hóa để phù hợp trình độ A1 (theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR). 
Học viên sẽ được làm quen với kỹ năng đánh giá bằng công nghệ AI thông qua hai dạng bài trọng tâm của PTE Academic là Repeat Sentence và Write from Dictation.

Mở rộng nền tảng ngôn ngữ cơ bản và củng cố các kỹ năng của giáo dục phương Tây. Trang bị các kỹ năng xã hội cho việc du học. Đồng thời, cho học viên làm các bài tập phù hợp với trình độ A2 (theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR).
Đôi với bài thi, học viên sẽ tiếp tục luyện kỹ năng đánh giá bằng công nghệ AI thông qua hai dạng bài trọng tâm của PTE Academic là Repeat Sentence và Write from Dictation.

Trang bị kiến thức về kỹ năng học tập và văn hóa học thuật ở bậc đại học phương Tây. Đồng thời, tập trung luyện bài thi PTE Academic hoàn chỉnh.
Kết thúc khóa học bằng chứng chỉ PTE Academic 42 (tương đương IELTS 5.5).Thỏa điều kiện đầu vào của các chương trình College quốc tế.

Giai đoạn UniEntry

Chuẩn hóa trình độ ngôn ngữ và phát triển kỹ năng học thuật của đại học phương Tây. Học viên hoàn thành khóa học sẽ thỏa điều kiện đầu vào chương trình Cử nhân các Đại học hàng đầu thế giới.

Bước đầu tiếp cận với độ dài và độ khó của nội dung đào tạo bậc đại học, với bài đọc lên tới 2,000 từ và bài nghe giảng chuyên đề 15 phút. Nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ tích hơp với tư duy phản biện. Vốn từ vựng đa ngành và chuyên sâu tương đương trình độ B1 (theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR).
Luyện thi PTE Academic 50 (tương đương IELTS 6.0).

Tiếp tục cọ xát với độ dài và độ khó của nội dung đào tạo bậc đại học như giai đoạn EFU 4. Bổ sung vốn từ vựng đa ngành và chuyên sâu tương đương trình độ B1+ (theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR). Sẵn sàng tiếp nhận chương trình đại học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Đồng thời, luyện thi PTE và kết thúc khóa học bằng chứng chỉ PTE Academic 58 (tương đương IELTS 6.5).Thỏa điều kiện đầu vào chương trình Cử nhân các Đại học hàng đầu thế giới.

Giai đoạn Advanced

Phát triển tối đa ngôn ngữ và hoàn thiện các kỹ năng học thuật của đại học phương Tây, tăng sức nặng hồ sơ học bổng vào các Đại học hàng đầu thế giới.

Nâng cao mức độ phức tạp của nội dung đào tạo bậc đại học, với bài đọc lên tới 3,000 từ và bài nghe giảng chuyên đề 20 phút. Tiếp tục luyện tập các kỹ năng ngôn ngữ tích hơp với tư duy phản biện. Nâng vốn từ vựng đa ngành và chuyên sâu tương đương trình độ B2 (theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR).
Luyện thi PTE Academic 65 (tương đương IELTS 7.0).

Tiếp tục nâng cao mức độ phức tạp của nội dung đào tạo bậc đại học và các kỹ năng ngôn ngữ tích hơp với tư duy phản biện như giai đoạn EFU 6. Nâng vốn từ vựng đa ngành tương đương trình độ B2+ (theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR).
Luyện thi PTE Academic 73 (tương đương IELTS 7.5)

Làm chủ những thử thách của việc học đại học hoàn toàn bằng tiếng Anh, với bài đọc lên tới 3,500 từ, bài nghe giảng chuyên đề 25 phút, và khả năng xử lý khối lượng bài tập tăng gấp đôi. Vốn từ vựng đa ngành tương đương trình độ C1+ (theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR). Chinh phục việc học đại học như một sinh viên bản xứ mà không cần sự hỗ trợ của việc dạy học ngôn ngữ.
Luyện thi PTE Academic 79+ (tương đương IELTS 8.0)

Tuyển Sinh & Học Bổng

Tuyển Sinh
& Học Bổng

Phương thức học:

 • TP. Hồ Chí Minh: 20% online (trong tuần), 80% offline (cuối tuần)
 • Các tỉnh thành ngoài TP.HCM: 100% online

Thời gian học: 7.5 giờ/tuần, gồm 1 buổi trong tuần (1.5 giờ/buổi) và 2 buổi cuối tuần (3 giờ/buổi)

Học viên/lớp: 22 học viên

Học phí: 25.300.000 VND/khóa

Học bổng:

 • GPA học kỳ gần nhất 8.0: học bổng 10%
 • GPA học kỳ gần nhất 8.5: học bổng 20%
 • GPA học kỳ gần nhất 9.0: học bổng 30%
 • Học sinh giỏi cấp thành phố: học bổng 50%
 • Học sinh giỏi cấp quốc gia: học bổng 75%
 • Học sinh giỏi cấp quốc tế: học bổng 100%

Đặc biệt: Học viên hoàn thành các cấp độ EFU5, EFU6, EFU7, EFU8 sẽ được sử dụng làm điều kiện tiếng Anh để xét học bổng vào các chương trình cử nhân quốc tế tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (theo chính sách học bổng của từng chương trình được công bố hằng năm).

Kỳ nhập học:

 • Khóa 1: 26/09/2022
 • Khóa 2: 05/12/2022
 • Khóa 3: 06/03/2023
 • Khóa 4: 29/05/2023

Hạn nộp hồ sơ:

Kỳ nhập học Tháng 09/2022 (Khóa 1):
– Khai giảng: 26/09/2022
– Hạn nộp hồ sơ: 19/09/2022

Đối tác Đại học quốc tế

Đối tác
Đại học quốc tế

#57 Đại học xuất sắc nhất thế giới

#195 Đại học xuất sắc nhất thế giới

#235 Đại học xuất sắc nhất thế giới

Đăng Ký Tư Vấn

Đăng ký để nhận tư vấn chi tiết về lộ trình học tiếng Anh du học vào các Đại học Top 1% thế giới.