EFU – Đào tạo Tiếng Anh vào Đại học Top 1%

EFU – Đào tạo Tiếng Anh
vào Đại học Top 1% thế giới

Đào tạo Tiếng Anh Du Học EFU và Luyện Thi PTE – bài thi chứng chỉ tiếng Anh học thuật quốc tế sử dụng công nghệ đánh giá AI. Mục tiêu là để trang bị nền tảng vững chắc về ngôn ngữ và tư duy học thuật, giúp học viên phát triển và hòa nhập tốt với môi trường du học tại Đại học Top 1% thế giới.

EFU hướng đến mục tiêu là xây dựng một môi trường học tập chuẩn quốc tế đầy hiện đại và năng động cho các bạn trẻ có cùng ước mơ du học. Tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, EFU sẽ giúp học viên giải quyết mọi lo lắng để có thể tự tin hội nhập và thành công trong môi trường Đại học quốc tế thời đại 4.0.

Chương Trình Học Tại EFU

Chương Trình Học
Tại EFU

Tiếng Anh Du Học EFU

Tiếng Anh Du Học EFU là chương trình đào tạo Tiếng Anh vào Đại học Top 1% thế giới. Chương trình giúp học viên trang bị nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc và củng cố bộ kỹ năng mềm cần thiết tại Đại học hàng đầu thế giới. Đồng thời, áp dụng công nghệ đánh giá AI vào giảng dạy.

Luyện Thi PTE

Chương trình Luyện Thi PTE của EFU giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi PTE và công nghệ đánh giá AI. Lộ trình học được phân chia rõ ràng theo từng cấp bậc từ thấp đến cao, từ đó cung cấp lộ trình học phù hợp với từng đối tượng, giúp học viên đạt được điểm PTE kỳ vọng.

Hình Ảnh Tại EFU

hình ảnh lớp học tại EFU
Hoạt động trong lớp học tại EFU
Hoạt động trong lớp học tại EFU

Đội Ngũ Giảng Viên

EFU áp dụng quy trình tuyển dụng giảng viên nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như cung cấp một môi trường học tập hoàn hảo cho học sinh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, gần gũi, và thân thiện với học sinh.

Smith Enzo

Smith Enzo

Master in TESOL

Adam Briffett

Adam Briffett

CELTA Certificatio at CES Edinburgh

Katharine Collins

Katharine Collins

In-class TESOL Certification

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Master in TESOL  

Nguyễn Trần Mai Thy

Nguyễn Trần Mai Thy

Master in Education, TESOL

Khưu Lan Hương

Khưu Lan Hương

Master degree TESOL

Đối tác Đại học quốc tế

Đối tác
Đại học quốc tế

#57 Đại học xuất sắc nhất thế giới

#195 Đại học xuất sắc nhất thế giới

#235 Đại học xuất sắc nhất thế giới

Cơ Sở Đào Tạo

cơ sở đào tạo của EFU
xem chỉ đường