PTE Talks #4: Kinh nghiệm thực chiến kỳ thi PTE

Như chúng ta đã biết, PTE đang là một trong những bài kiểm tra năng lực tiếng anh đầu vào của các trường Đại học top 1% thế giới. Với công nghệ đổi mới trong phương pháp kiểm tra và đánh giá, các bạn học sinh sẽ làm thế nào để chinh phục kỳ thi PTE?

PTE Talks #4_ Kinh nghiệm thực chiến kỳ thi PTE_960x500

Nối tiếp nội dung của các tập PTE Talks trước đó, tập cuối cùng với chủ đề “Kinh nghiệm thực chiến kỳ thi PTE”, các vị khách mời sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn nhất, cũng như gợi ý những phương pháp và công cụ học tập, ôn luyện để người học có thể áp dụng và đạt được kết quả cao trong kỳ thi PTE. 

Thời gian: 20h00 ngày 19/08/2022

Hình thức: Phát sóng trên Báo điện tử VnExpress & fanpage VnExpress.net

Khách mời:

  • Bà Nguyệt Đỗ – Giám Đốc Việt Nam và Thái Lan, Pearson English
  • Bà Sarah Bissell – Quản lý cấp cao, Viện đào tạo tiếng Anh, Đại học Griffith 

Nội dung chính:

  • Tại sao PTE là sự lựa chọn hàng đầu cho các trường đại học?
  • Học sinh cần chuẩn bị gì cho ngày kiểm tra PTE?
  • Một số lời khuyên của khách mời để việc ôn tập PTE đạt hiệu quả cao

Vui lòng đăng ký theo form dưới đây để tham dự sự kiện

—–

“PTE Talks” là chuỗi tọa đàm trực tuyến nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH), với Pearson, PTE Academic và Báo VnExpress.

Sự kiện quy tụ hơn 10 diễn giả là các chuyên gia về PTE tại Pearson, các nhà quản lý giáo dục tại Đại học top 1% thế giới, cùng với các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi PTE Academic. 

4 chủ đề trong chuỗi tọa đàm giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của kỳ thi PTE khi xét tuyển vào Đại học hàng đầu thế giới, ứng dụng công nghệ AI trong khảo thí tiếng Anh quốc tế và chiến thuật thi PTE hiệu quả.

Đã diễn ra

20h00 29/07/2022

Đón xem Tập 3 của chuỗi tọa đàm PTE Talks với chủ đề “Chiến lược chinh phục kỳ thi PTE”, để xây dựng lộ trình học và luyện thi PTE hiệu quả.

Đã diễn ra

00h00 30/09/2022

Bài thi EFU Placement Test (EFU-PT) là bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào của các các chương trình học EFU thông qua 4 kỹ năng: Reading, Listening, Writing, và Speaking. EFU-PT được thiết kế dành riêng cho các đối tượng từ 14 tuổi trở lên có nhu cầu du học trong tương [...]

Đã diễn ra

20h00 15/07/2022

Tập 2 của chuỗi tọa đàm PTE Talks, Giám đốc phát triển bài thi PTE của Pearson sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về thực hư công nghệ chấm điểm bằng AI

Đã diễn ra

20h00 01/07/2022

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu của thế giới hiện đại. Đây được xem là “tấm vé thông hành” giúp bạn “mở cửa” tri thức tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, để vào Đại học top 1% thế giới, bạn cần chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình thông qua các [...]