PTE Talks #3: Chiến lược chinh phục kỳ thi PTE

Hiện nay, chứng chỉ PTE (Pearson’s Test of English) đang được xem là một trong “tam đại bài test” tiếng Anh được sử dụng rộng rãi để du học và định cư tại Úc, New Zealand, Canada…. Bằng việc thực hiện bài thi thông qua máy tính và áp dụng phương thức chấm điểm AI, chứng chỉ PTE đảm bảo được tính công bằng, chính xác và linh hoạt. Tuy nhiên, không ít thí sinh cảm thấy khá mới mẻ với phương thức thi này. Do vậy, việc nắm bắt và xây dựng một chiến lược hiệu quả để chinh phục bài thi PTE Academic là điều cần thiết.

PTE Talks #3_ Chiến lược chinh phục kỳ thi PTE_960x500

Đón xem Tập 3 của chuỗi tọa đàm PTE Talks với chủ đề “Chiến lược chinh phục kỳ thi PTE”, để xây dựng lộ trình học và luyện thi PTE hiệu quả.

Thời gian: 20h00 ngày 29/07/2022

Hình thức: Phát sóng trên Báo điện tử VnExpress & fanpage VnExpress.net

Khách mời:

  • Ông Jarrad Merlo – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc đào tạo, E2 Language
  • Ông Regan O’Malley – Điều phối viên học thuật, Đại học Massey, New Zealand

Nội dung chính:

  • Các mốc điểm PTE quan trọng khi du học (PTE 42, 56, 70)
  • Chiến lược chinh phục từng mốc điểm từ chuyên gia PTE hàng đầu thế giới
  • Lời khuyên của diễn giả dành cho các học sinh trung học có dự định du học trong thời gian sắp tới

Vui lòng đăng ký theo form dưới đây để tham dự sự kiện

—–

“PTE Talks” là chuỗi tọa đàm trực tuyến nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH), với Pearson, PTE Academic và Báo VnExpress.

Sự kiện quy tụ hơn 10 diễn giả là các chuyên gia về PTE tại Pearson, các nhà quản lý giáo dục tại Đại học top 1% thế giới, cùng với các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi PTE Academic. 

4 chủ đề trong chuỗi tọa đàm giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của kỳ thi PTE khi xét tuyển vào Đại học hàng đầu thế giới, ứng dụng công nghệ AI trong khảo thí tiếng Anh quốc tế và chiến thuật thi PTE hiệu quả.

Đã diễn ra

20h00 19/08/2022

các vị khách mời PTE Talks #4 sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, gợi ý những phương pháp và công cụ học tập, ôn luyện để người học đạt được kết quả cao trong kỳ thi PTE. 

Đã diễn ra

00h00 30/09/2022

Bài thi EFU Placement Test (EFU-PT) là bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào của các các chương trình học EFU thông qua 4 kỹ năng: Reading, Listening, Writing, và Speaking. EFU-PT được thiết kế dành riêng cho các đối tượng từ 14 tuổi trở lên có nhu cầu du học trong tương [...]

Đã diễn ra

20h00 15/07/2022

Tập 2 của chuỗi tọa đàm PTE Talks, Giám đốc phát triển bài thi PTE của Pearson sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về thực hư công nghệ chấm điểm bằng AI

Đã diễn ra

20h00 01/07/2022

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu của thế giới hiện đại. Đây được xem là “tấm vé thông hành” giúp bạn “mở cửa” tri thức tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, để vào Đại học top 1% thế giới, bạn cần chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình thông qua các [...]