PTE Talks #2: Công nghệ mới trong dạy, học và khảo thí tiếng Anh

Công nghệ cao hiện nay đóng vai trò thiết yếu và là mục tiêu hướng đến của mọi nền giáo dục nói chung và các chương trình khảo thí tiếng Anh nói riêng. Trong đó PTE là một ví dụ điển hình khi là bài thi tiếng Anh được chấp nhận rộng rãi toàn cầu mà được chấm điểm hoàn toàn bằng công nghệ AI.

Sự công bằng, chính xác và linh hoạt là những thuận lợi khi áp dụng công nghệ AI để chấm điểm trong bài thi PTE Academic. Vậy các bạn học sinh cần nắm bắt những gì khi thực hiện bài thi do AI chấm điểm? Sự khác biệt giữa hình thức chấm điểm của con người và chấm điểm bằng AI là gì?

PTE Talks #2_ Công nghệ mới trong dạy, học và khảo thí tiếng Anh_960x500

Tập 2 của chuỗi tọa đàm PTE Talks với chủ đề “Công nghệ mới trong dạy, học và khảo thí tiếng Anh”, giám đốc phát triển bài thi PTE của Pearson sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về thực hư công nghệ chấm điểm bằng AI và một số lưu ý khi thực hiện bài thi này.

Thời gian: 20h00 ngày 15/07/2022

Hình thức: Phát sóng trên Báo điện tử VnExpress & fanpage VnExpress.net

Khách mời:

  • Ông David Booth – Giám đốc Phát triển Sản phẩm, Pearson PTE
  • Tiến sĩ Pamela Humphreys – Giám đốc Macquarie University College

Nội dung chính:

  • Ứng dụng công nghệ AI trong cuộc sống 
  • Công nghệ mới trong việc dạy và học tiếng Anh 
  • Công nghệ chấm điểm bằng AI của kỳ thi PTE 

Vui lòng đăng ký theo form dưới đây để tham dự sự kiện

—–

“PTE Talks” là chuỗi tọa đàm trực tuyến nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH), với Pearson, PTE Academic và Báo VnExpress.

Sự kiện quy tụ hơn 10 diễn giả là các chuyên gia về PTE tại Pearson, các nhà quản lý giáo dục tại Đại học top 1% thế giới, cùng với các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi PTE Academic. 

4 chủ đề trong chuỗi tọa đàm giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của kỳ thi PTE khi xét tuyển vào Đại học hàng đầu thế giới, ứng dụng công nghệ AI trong khảo thí tiếng Anh quốc tế và chiến thuật thi PTE hiệu quả.

Đã diễn ra

20h00 19/08/2022

các vị khách mời PTE Talks #4 sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, gợi ý những phương pháp và công cụ học tập, ôn luyện để người học đạt được kết quả cao trong kỳ thi PTE. 

Đã diễn ra

20h00 29/07/2022

Đón xem Tập 3 của chuỗi tọa đàm PTE Talks với chủ đề “Chiến lược chinh phục kỳ thi PTE”, để xây dựng lộ trình học và luyện thi PTE hiệu quả.

Đã diễn ra

00h00 30/09/2022

Bài thi EFU Placement Test (EFU-PT) là bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào của các các chương trình học EFU thông qua 4 kỹ năng: Reading, Listening, Writing, và Speaking. EFU-PT được thiết kế dành riêng cho các đối tượng từ 14 tuổi trở lên có nhu cầu du học trong tương [...]

Đã diễn ra

20h00 01/07/2022

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu của thế giới hiện đại. Đây được xem là “tấm vé thông hành” giúp bạn “mở cửa” tri thức tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, để vào Đại học top 1% thế giới, bạn cần chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình thông qua các [...]