PTE Talks #1: PTE mở rộng cánh cửa du học Đại học Top 1% thế giới

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu của thế giới hiện đại. Đây được xem là “tấm vé thông hành” giúp bạn “mở cửa” tri thức tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, để vào Đại học top 1% thế giới, bạn cần chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình thông qua các chứng chỉ tiếng Anh.

Hiện nay, chứng chỉ PTE đang được xem là một trong “tam đại bài test” tiếng Anh chính thức để bước vào Đại học top đầu thế giới ở Úc, New Zealand, Canada… Vì sao PTE lại trở thành xu hướng tất yếu cho tiếng Anh du học? Và liệu PTE chỉ là tấm vé vào cửa, hay thực sự còn chuẩn bị cho việc học tập và phát triển sau đó?

PTE Talks #1_ PTE mở rộng cánh cửa du học Đại học Top 1% thế giới_960x500

Tập 1 của chuỗi tọa đàm PTE Talks với chủ đề “PTE mở rộng cánh cửa du học Đại học Top 1% thế giới”, các khách mời sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về PTE và tầm quan trọng của bài thi này trong kế hoạch và hành trình du học.

Thời gian: 20h00 ngày 01/07/2022

Hình thức: Phát sóng trên Báo điện tử VnExpress & fanpage VnExpress.net

Khách mời:

  • GS. Yi-Chen Lan – Phó hiệu trưởng Phát Triển Toàn Cầu, Đại học Western Sydney, Australia
  • Ông Matthew Lampkin – Giám đốc Quan hệ Chính phủ & Hợp tác Quốc tế Châu Á, Pearson, PTE Academic

Nội dung chính:

  • Chứng chỉ PTE là gì? Tại sao PTE được công nhận và phổ biến trên toàn cầu?
  • PTE đồng hành như thế nào với du học sinh trên con đường chinh phục Đại học Top 1% thế giới 
  • Bí kíp chuẩn bị và chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE 

Vui lòng đăng ký tham form dưới đây để tham dự sự kiện

—–

“PTE Talks”chuỗi tọa đàm trực tuyến nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH), với Pearson, PTE Academic và Báo VnExpress.

Sự kiện quy tụ hơn 10 diễn giả là các chuyên gia về PTE tại Pearson, các nhà quản lý giáo dục tại Đại học top 1% thế giới, cùng với các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi PTE Academic. 

4 chủ đề trong chuỗi tọa đàm giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của kỳ thi PTE khi xét tuyển vào Đại học hàng đầu thế giới, ứng dụng công nghệ AI trong khảo thí tiếng Anh quốc tế và chiến thuật thi PTE hiệu quả.

Đã diễn ra

20h00 19/08/2022

các vị khách mời PTE Talks #4 sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, gợi ý những phương pháp và công cụ học tập, ôn luyện để người học đạt được kết quả cao trong kỳ thi PTE. 

Đã diễn ra

20h00 29/07/2022

Đón xem Tập 3 của chuỗi tọa đàm PTE Talks với chủ đề “Chiến lược chinh phục kỳ thi PTE”, để xây dựng lộ trình học và luyện thi PTE hiệu quả.

Đã diễn ra

00h00 30/09/2022

Bài thi EFU Placement Test (EFU-PT) là bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào của các các chương trình học EFU thông qua 4 kỹ năng: Reading, Listening, Writing, và Speaking. EFU-PT được thiết kế dành riêng cho các đối tượng từ 14 tuổi trở lên có nhu cầu du học trong tương [...]

Đã diễn ra

20h00 15/07/2022

Tập 2 của chuỗi tọa đàm PTE Talks, Giám đốc phát triển bài thi PTE của Pearson sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về thực hư công nghệ chấm điểm bằng AI